Cách chọn mực in phù hợp với máy in Canon

Để giúp máy in Canon tăng tuổi thọ, giữ được độ bền, có được bản in đẹp cũng như tránh khỏi những rủi ro mua phải mực in không chính hãng, mực in không phù hợp với máy in gây nên lỗi máy in không in được. Do đó, bạn nên lựa chọn mực in phù hợp với máy in Canon. 

Đổ mực máy in Canon

Máy in Canon có đặc điểm là cho những bản in sắc nét, độ bền bỉ nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, để máy in hoạt động ổn định, có những bản in đẹp sắc nét thì bạn phải lựa chọn được mực in chính hãng, phù hợp với máy. Mỗi loại máy in Canon lại có một mã mực khác nhau, mỗi một mã mực phải phù hợp với từng dòng máy. Số lượng bản in cũng tỷ lệ với từng mã mực. Việc lựa chọn mực in rất quan trọng khi đổ mực máy in bởi nếu không may chọn phải mực không chính hãng sẽ dẫn đến bản in kém chất lượng, thậm chí không thể in được. 

Đổ mực máy in Canon

Cách chọn mực in phù hợp với máy in Canon

Dưới đây là bản chọn mực in phù hợp với máy in. Trong bảng bao gồm phần Mã mực máy in, sử dụng cho loại máy tương ứng với dòng máy in. Sử dụng cho dòng máy tương ứng với dong máy in tương ứng. Cuối cùng là màu mực và số lượng bản in tương ứng với mã mực đó. 

- Các bạn xem tên máy in của mình rồi tra bẳng dưới để tìm ra màu mực phù hợp với máy in của bạn 

Bảng tra mã mực máy in Canon

Chọn mực in phù hợp máy in Canon

Đổ mực máy in Canon tại nhà

Đổ mực máy in Canon tại nhà

Đổ mực máy in Canon tạ nhà

Đổ mực máy in Canon tại nhà

Từ bảng tra mã trên bạn sẽ tìm được mực in phù hợp với loại máy bạn đang sử dụng. Hy vọng rằng với chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng máy in hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ cho máy. Nếu bạn gặp khó khăn hay cần tư vấn hãy gọi cho chuyên gia máy in theo hotline 0983767276 để được tư vấn đổ mực máy in Canon tại nhà miễn phí nhé.