Cách sử dụng mực in tiết kiệm mực in hiệu quả nhất

Lựa chọn máy in đã vô cùng khó khăn nhưng để sử dụng máy in hiệu quả, tiết kiệm mực in thì càng không dễ dàng gì. Nếu bạn biết các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể đó.

Đổ mực máy in tại nahf quận Thanh Xuân

  • Suy nghĩ kỹ trước khi bạn in

Tốt nhất nên xem tài liệu trước khi in - Hãy hỏi mình những gì bạn thật sự cần trước khi in tài liệu. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm mực in mà cả giấy in nữa đó. Bạn nên chọn chế độ "máy in thân thiện" khi in từ trang Web. Một công cụ mà bạn không thể bỏ qua nó cho phép bạn loại bỏ các hình ảnh, quảng cáo từ các trang trước khi in, tăng giảm kích thước phông chữ, hơn nữa bạn có thể chọn một phông chữ mà đòi hỏi ít mực giúp bạn tiết kiệm mực in và giấy in khi in bài viết từ Internet. 

  • In màu khi cần thiết

Với các tài liệu in ấn bình thường bạn nên lựa chọn in trắng đen nếu màu sắc không cần thiết.  

  • Chăm sóc hộp mực của bạn

Bảo quản hộp mực kín trong bao bì cho đến khi chuẩn bị đc lắp đặt. Không nên tích trữ mực in lâu, hộp mực để quá hạn sử dụng sẽ có nguy cơ tắc nghẽn đầu phun máy in của bạn. Để giảm hiện tượng tắc nghẽn đầu phun mực bạn nên vệ sinh sạch sẽ đầu phun thường xuyên. Cũng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hộp mực in chính hãng để có kết quả tốt nhất và tránh rủi ro làm hỏng máy in.

Đổ mực máy in quận Thanh Xuân giá rẻ

  • Sử dụng máy in thường xuyên

Công việc của bạn không in ấn thường xuyên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ máy in phun bằng cách để cho máy in luôn hoạt động.  

Nếu bạn không in thường xuyên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của hộp mực máy in phun của bạn bằng cách giữ cho máy in luôn hoạt động. In một hoặc hai trang ít nhất một lần mỗi tuần sử dụng cả hộp mực màu và hộp mực đen của bạn Bạn có thể in một cái gì đó nhỏ – thậm chí là bản in kiểm tra test máy in cũng được. Điều này sẽ giúp ngăn chặn hộp mực bị khô.

Cách sử dụng máy in tiết kiệm mực hiệu quả

  • Ngắt điện máy in một cách chính xác

Một mẹo tiết kiệm mực in là tắt điện máy in của bạn đúng cách sau mỗi lần sử dụng. Luôn luôn tắt máy in bằng nút Power và chờ cho đến khi nút tắt mở máy hoàn toàn tắt trước khi rút nguồn hay tắt công tắc chính. Điều này là để các hộp mực di chuyển về đúng vị trí khi máy in tắt, giúp mực máy in không bị khô.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Thanh Xuân và máy in đang có hiện tượng sắp hết mực. Giải pháp ngay lúc này là gọi ngay kỹ thuật viên đến hỗ trợ theo hotline: 0983767276 đổ mực máy in quận Thanh Xuân chất lượng - giá rẻ giúp bạn quay lại công việc nhanh chóng, hơn thế nữa giúp máy in luôn hoạt động ổn đinh, tăng tuổi thọ.