Hướng dẫn các cách tiết kiệm mực in hiệu quả nhất

Hướng dẫn các cách tiết kiệm mực in hiệu quả nhất

Khi mua máy in, đa số người dùng thường chọn loại máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà ít chú ý đến chi phí phát sinh khi thay mực, tiền mua mực thường cao hơn tiền mua máy rất nhiều. Nhiều loại máy in có giá rất rẻ nhưng mực in thay thế chính hãng rất đắt, có khi hơn nửa số tiền mua máy in, hoặc thậm chí còn cao hơn cả giá mua máy in mới. Vì vậy  khi quyết định sắm máy in, chúng ta cần tìm hiểu xem các cách tiết kiệm mực in hiệu quả nhất .                      

                 đổ mực máy in thanh xuân

Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí mực in nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn?

Mực máy in tốn khá nhiều chi phi trong việc in ấn, do đó nếu bạn biết cách tiết kiệm mực thì sẽ giúp chi phí của bạn giảm đi đáng kể. Bài viết này đổ mực máy in 368 sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm mực in hiệu quả nhất.

HƯỚNG DẪN TIẾT KIỆM MỰC MÁY IN HIỆU QUẢ NHẤT

Mực máy in tốn khá nhiều chi phí trong việc in ấn, do đó nếu bạn biết cách tiết kiệm mực thì sẽ giúp chi phí của bạn giảm đi đáng kể. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm mực in hiệu quả nhất.

In ở chế độ tiết kiệm mực

Nếu tài liệu cần in chỉ mang tính tham khảo, chất lượng bản in không phải là yếu tố quan trọng thì bạn nên chọn chế độ in tiết kiệm mực.

Giấy in

                  đổ mực máy in thanh xuân

Bạn không để ý sử dụng những loại giấy có tính chất hút mạnh sẽ rất hao mực của bạn

Bạn nên dùng loại giấy in mà nhà sản xuất yêu cầu để tránh kẹt giấy, tránh tiêu tốn mực cho những trang in bị hư.

Bạn cũng nên để ý đến việc chọn lựa kiểu giấy trong cấu hình in, vì bạn chọn sai kiểu giấy sẽ tốn nhiều mực in của bạn.

Kiểu giấy trong suốt dành cho máy chiếu (transparency) sẽ ngốn mực rất nhiều so với kiểu giấy in thong thường (plain paper).

Mực in

                   đổ mực máy in thanh xuân

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mực máy in với giá khác nhau. Những loại mực có giá rẻ thường chứa nhiều tạp chất, những tạp chất, cặn bẩn này lâu ngày sẽ tích tụ ở đầu phun và làm tét đầu phun khi bị áp lực mực trong lúc in ấn vì lỗ đầu phun rất nhỏ.

Chuyển sang chế độ in đơn sắc:

Khi in các hình trắng đen bạn nên chuyển sang chế độ in đơn sắc sẽ giúp tiết kiệm mực in màu.

Kiểm tra kỹ trước khi in:

Trước khi in bạn nên xem kỹ lại toàn bộ văn bản để tránh in đi in lại nhiều lần vì lỗi chính tả hay những lỗi khác.

In những gì bạn cần in:

Trước khi in bạn nên tự hỏi: có cần thiết để in bản in này không?

Bạn thực hiện theo những cách này, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước lượng mực in và giấy in được giảm đáng kể.

Vừa rồi đổ mực máy in tại nhà Hoàng Phát đã chia sẻ với các bạn cách tiết kiệm mực in hiệu quả nhất giúp tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại quận Thanh Xuân mà trong quá trình máy in của bạn đang làm việc thì bị hết mực hãy nhanh gọi ngay cho chúng tôi. Hoàng Phát chuyên đổ mực máy in uy tín nhất quận Thanh Xuân.

Khi bạn đến với  Công ty TNHH Hoàng Phát , các câu hỏi này sẽ được trả lời một cách khoa học và chuyên nghiệp. Hộp mực của bạn không những có trang in đẹp mà còn tăng thêm tuổi thọ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chúng tôi chuyên nạp mực máy in màu, bơm mực máy in, đổ mực, thay mực các loại máy in hiệu: HP, Canon, Lexmark, Panasonic, Samsung, Epson, Brother, Xerox……

Chúng tôi là những chuyên gia về đổ mực máy in tại nhà Thanh Xuân tốt nhất, bơm mực máy in cho công ty và hộ gia đình, đổ mực máy in màu giá rẻ tại nhà, nạp mực máy in HP, đổ mực máy in panasonic uy tín trên địa bàn quận.

Tư vấn và liên hệ

Trung tâm dịch vụ sửa chữa Máy Tính - Máy In Hoàng Phát

Trụ sở: 27/95 Bạch Đằng - Chương Dương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: (024)627.03032 -  (024)62929 422

Hotline: 0983.767276 - 0966.555.586

Email: mucinhoangphat@gmail.com