Khi đổ mực in lại trang in còn đẹp không?

Đối với những người sử dụng máy in lâu thì việc đổ mực máy in có lẽ là điều rất bình thường, nhưng với những người mới sử dụng máy in thì còn rất nhiều e ngại với lý do không biết khi đổ mực máy in lại trang in có còn đẹp như lúc trước không?

Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé

Khi đổ mực in lại trang in còn đẹp không?

Thường thường sau khi mua máy in thì chúng ta sẽ sử dụng máy in với những bản in hoàn hảo nhất. Máy còn tốt và mực ban đầu cũng là mực tốt. Sau khi sử dụng được một thời gian bản in bị mờ là lúc máy in của bạn cần nạp lại mực. Vậy bạn đang lo sợ liệu nạp lại mực thì bản in có bị xấu đi không? Đó cũng là câu hỏi thường tình mà bất kì ai cũng đặt ra.

Đổ mực máy in tại nhà

Nhưng các bạn yên tâm, chỉ cần các bạn đổ mực  loại mực in tốt và đổ mực máy in đúng theo quy trình thì mọi bản in đều vẫn sẽ tuyệt vời như lúc ban đầu.

Quy trình đổ mực máy in chuẩn

Khách hàng có nhu cầu liên hệ với đổ mực máy in Hoàng Phát qua số hotline: 0983.767276 Nhân viên tiếp nhận lịch và chuyển cho kỹ thuật viên

Đổ mực máy in tại nhà

 -  Kỹ thuật viên di chuyển tới địa chỉ cần dịch vụ đổ mực máy in Hoàng Mai tốt nhất

 - Kỹ thuật viên chẩn đoán nguyên nhân sự cố, phương án sửa chữa và thông báo chi phí

  • Nếu quý khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đổ mực. Sau khi hoàn thành khách sẽ kiểm tra lại máy sau đó kỹ thuật viên sẽ viết phiếu thu tiền (2 bản, có kèm chữ ký của kỹ thuật viên + khách hàng) gửi lại cho khách hàng 1 bản, và kỹ thuật viên giữ 1 bản (phiếu thu tiền ~ phiếu bảo hành)

  • Trong trường hợp, lỗi  máy in không thể khắc phục và sửa chữa ngay tại nhà quý khách hàng thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xin phép khách hàng nhận máy về công ty để sửa chữa và thay thế (có giấy tờ giao nhận có chữ ký của khách hàng và kỹ thuật viên ). Thời gian sữa chữa và trả máy cho khách trong vòng 48h.

Hoàng Phát xin hân hạnh được phục vụ quý khách. Hẹn gạp quý khách lần sau!