Mua cartridge máy in Canon 2900 ở đâu giá rẻ?

HỘP MỰC MÁY IN CANON LBP 2900 (CARDTRIDGE CANON 2900) CHÍNH HÃNG

Sản phẩm hộp mực máy in canon LBP 2900 (hay còn có tên gọi khác là Cardtridge mực Canon 2900). Đang được phân phối chính thức tại Hoàng Phát. Hộp mực chính hãng và thương hiệu sử dụng cho máy in Canon 2900. Để đặt mua sản phẩm này vui lòng liên hệ Hotline: 0983767276 để sở hữu cho mình hộp mực chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Hộp mực máy in Canon 2900

Mua hộp mực (cartridge) máy in Canon 2900 ở đâu giá rẻ?

Là một nhân viên văn phòng Hải vừa mua cho mình chiếc máy in Canon 2900 qua lời giới thiệu của một người bạn chia sẻ loại máy in này rất bền bỉ, in rất nét, ít hỏng hóc,... Sau thời gian sử dụng máy in có dấu hiệu hết mực thay vì phải đổ mực máy in thì aanh Hải muốn thay hộp mực mới. Lúc này câu hỏi đặt ra với anh Hải là mua hộp mực Canon 2900 ở đâu giá rẻ? Hộp mực Cardtrige bao nhiêu tiền? Có nên thay hộp mực Canon 2900?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hộp mực Canon 2900 chính hãng. Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Phát bạn sẽ có chế độ bảo hành mang lại nhiều tiện ích cho quý vị

Thay hộp máy in Canon 2900 giá rẻ

Chính sách bảo hành hộp mực Canon 2900 

Khi mua hàng của Trung tâm Hoàng Phát, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của hộp mực Canon 2900 chất lượng với chế độ bảo hành của nhà sản xuất. 

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu do lỗi của nhà sản xuất (mực vẫn còn nhưng không in được, bị đen bẩn)
  • Bảo hành cho đến khi hết mực in
  • Bảo hành chất lượng bản in nếu không đạt yêu cầu
  • Dịch vụ bảo hành đáp ứng tận nới nếu quý khách yêu cầu

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy in Canon tại nhà uy tín

Thay hộp mực máy in Canon 2900

Thay hộp mực khác với đổ mực máy in ở chỗ nào?

Khi máy in có biểu hiện hết mực thì việc thay thế hộp mực (cardtridge) sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bản in của bạn. Tuy nhiên chi phí để mua nó thì không hề nhỏ, nếu bạn thay 2 - 3 lần thì đã bằng tiền bạn mua máy in rồi. 

Do đó, nhiều người sử dụng biện pháp khác tiết kiệm chi phí hơn đó là dịch vụ đổ mực máy in Canon tại nhà uy tín. Dùng dịch vụ này cũng mang lại bản in đẹp, nhưng sau nhiều lần đổ mực bạn thay hộp mực (cardtridge) mới để đem lại chất lượng tốt nhất cũng như không làm mòn các linh kiện máy in.