Tác hại của việc dùng mực in kém chất lượng

Tác hại của việc dùng mực in kém chất lượng

Dùng mực in kém chất lượng để in ấn tài liệu, hợp đồng quan trọng, nhưng qua một vài năm mực in bị phai, bị bay màu làm mất đi giá trị của hợp đồng. Đúng là “Tiền mất, tật mang” nguyên nhân chính là do bạn đã lựa chọn mực in giá rẻ, sử dụng dịch vụ của các công ty không uy tín.

Đổ mực máy in tại nhà quận Từ Liêm

Do công việc phải thường xuyên in các tài liệu, hợp đồng nên nhiều doanh nghiệp đã mua nhầm phải mực in không chính hãng, đang trôi nổi trên thị trường, làm bạn không thể phân biệt được, điều này là không tránh khỏi. Nhưng bạn hãy sáng suốt để lựa chọn được mực in chính hãng và phù hợp với loại máy mà bạn đang sử dụng nhé.

Hậu quả của việc dùng mực in kém chất lượng

Đổ mực máy in quận Từ Liêm

Hậu quả nó mang lại làm chất lượng bản in kém đi “Bản in bị lem mực, chữ đậm chữ nhạt, bay màu, hơn thế nữa là mất cả chữ,...”, nó còn ảnh hưởng đến các linh kiện trong máy sẽ nhanh bị hỏng, tuổi thọ máy giảm sút đi.

Do vậy, các công ty lớn chuyên cung cấp mực in chính hãng luôn là ưu tiên hàng đầu, vì khi sử dụng mực in chính hãng bản in sẽ sắc nét, không bị lem mực, sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in.

Đổ mực máy in tại nhà quận Từ Liêm

Với những bản in kém chất lượng này, sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn “mất điểm” với đối tác. Sử dụng loại mực in trôi nổi này, sau vài năm chất lượng bản in sẽ kém đi chữ mất chữ còn, bay màu mực, hậu quả làm cho hợp đồng mất giá trị, gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Từ những trường hợp trên đã gây nên rất nhiều hậu quả, từ một số tiền tiết kiệm lúc ban đầu nhưng để về sau bạn mới nhận ra số tiền đó không đủ bù đắp được cho sau này tổn thất về mặt thời gian, công sức cũng như về giấy in, sửa máy in, hơn thế nữa còn tổn thất lớn về mặt kinh doanh khi những hợp đồng mất giá trị.

Đổ mực máy in quận Từ Liêm

Khi đó giải giáp duy nhất cho trường hợp này là khi máy in hết mực, bạn hãy lựa chọn trung tâm đổ mực máy in Từ Liêm uy tín tại nhà vừa tiết kiệm thời gian, công sức, quan trọng là họ sử dụng mực in chính hãng bạn sẽ không phải chịu hậu quả “tiền mất, tật mang” như trên.