Tại sao cần nạp mực máy in trước khi máy in cạn mực

Máy in là một loại thiết bị văn phòng nhằm phục vụ cho việc in ấn các loại văn bản, giấy tờ, công văn. Chính vì vậy đó là vật dụng vô cùng quan trọng của các cơ quan, công ty. Các bạn nên bảo quản chiếc máy in của mình thật tốt để có thể sử dụng máy in lâu dài. Tuổi thọ của máy in nhiều hay ít là do cách các bạn bảo quản máy in như thế nào.

Tại sao cần nạp mực máy in trước khi máy in cạn mực

Máy in sau khi được sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng bản in bị mờ dần đi. Có lẽ chiếc máy in lúc này đag dần cạn mực. Nhiều người rất liều, đợi đến khi máy in không in được nữa mới chịu nạp mực cho máy in. Nhưng các bạn ạ, các bạn không nên để cho máy in cạn mực rồi mới đổ mực. Vì điều này sẽ khiến chiếc máy in phải hoạt động cật lực hơn hay gọi là cố hơn, các bản mực in cho ra cũng là bản mực in kém chất lượng.

Đổ mực máy in tại nhà

Hiện tượng khô mực có thể làm máy in không hoạt động được bình thường như lúc ban đầu, như những thiết bị máy móc khác bị khô dầu vậy. Mọi hoạt động đều sẽ bị ảnh hưởng. 

Một lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho bạn đó là hãy chăm sóc chiếc máy in của mình thật tốt, đôi lúc tiết kiệm hay là liều cũng là nguyên nhân dẫn đến tuổi thọ chiếc máy in của bạn bị giảm xuống đáng kể. Không những thế bản in cho ra sau này cũng không phải là những bản in đẹp nữa. 

Khi nào thì bạn nên nạp mực 

Chỉ cần chiếc máy in có dấu hiệu kêu to hơn thường ngày, bản in bị mờ không rõ, chất lượng in không đảm bảo. Lúc này bạn cần phải tiến hành đổ mực ngay cho máy in. Nếu như bạn là người có kỹ năng về các kỹ thuật máy in thì bạn có thể tự đổ mực máy in tại nhà. Còn nếu như không có kỹ thuật thì đừng nên đánh liều tự nạp mực, hãy gọi tới các trung tâm đổ mực, sửa chữa máy in để được các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trực tiếp tiến hành đổ mực. 

Đổ mực máy in tại nhà tây hồ

Chúng tôi, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa máy in đổ mực máy in tây hồ tại nhà. Với kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Hoàng Phát cam kết dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi

  • Không làm lem mực khi in.
  • Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng
  • Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy in
  • Số lượng bản in đạt tương đương với thay thế cartridge mới chính hãng
  • Tiết kiệm tối đa chi phí in ấn cho bạn
  • Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
  • Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực nạp, các bản in sẽ rõ nét, tuổi thọ máy in sẽ cao do sử dụng mực in Chuyên dụng.

Chúc các bạn làm việc thật tốt với chiếc máy in của mình