Thủ thuật tiết kiệm chi phí in ấn dễ dàng

Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng máy in, điều bạn lo ngại là số tiền phải trả cho chí phí mực in, giấy in. Biết điều này các bạn rất quan tâm, hôm nay Hoàng Phát sẽ chia sẻ thủ thuật giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất, an tâm khi sử dụng máy in.

Bí quyết tiết kiệm phí in ấn

  1. Tăng bề rộng trang in

Microsoft Word rất lãng phí giấy in khi căn lề rất thoáng. Nếu bản in của bạn không cần lề thì bạn căn lại giá trị của trang in. Việc này sẽ tiết kiệm giấy in cho bạn đáng kể đó.

Đổ mực máy in tại nhà quận Hoàng Mai

  1. Kiểm tra kỹ những gì cần in

Trước khi in, bạn nên kiểm tra lại số trang in và nội dụng, bỏ những nội dung thừa để tiết kiệm mực in và giấy in tối đa nhất. Mặt khác, bạn có thể bật chế độ in 2 mặt để tiết kiệm giấy in trong trường hợp nếu được.  

Đổ mực máy in quận Hoàng Mai

  1. Tắt máy in bằng công tắc nguồn

Khi tắt máy in, mọi người thường tắt công tắc điện thay vì tắt công tắc nguồn máy in. Chính vì điều này làm cho máy in mau hỏng, đầu in mau hư, lãng phí mực in,...

Trường hợp bạn tắt máy in bằng công tắc nguồn của máy in, thì máy in sẽ đưa đầu in vào trong bộ phận giữ ẩm bảo vệ đầu in đối với máy in màu, do đó tránh được nhiệt, bụi bẩn và những va chạm có thể làm hỏng đầu in. Còn nếu tắt bằng nguồn điện trong phòng, đầu in vẫn ở ngoài không khí, mực sẽ bị khô, bụi dễ dàng bám vào đầu in gây tắt mực. Vì vậy, khi tắt máy, Hoàng Phát khuyên bạn hãy dùng công tắc nguồn của máy in.

Đổ mực máy in tại nhà quận Hoàng Mai

  1. Sử dụng mực in thích hợp

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy in thì mực in rất quan trọng. Bạn nên sử dụng mực in chính hãng từ nhà sản xuất, vì khi sử dụng mực in kém chất lượng để lâu mực sẽ bị khô, không in được, bản in xấu và còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Đổ mực máy in tại nhà quận Hoàng Mai

  1. Dùng các sản phẩm đáng tin cậy

Hầu hết mọi người hiện nay lại ưa chuộng mặt hàng của Trung Quốc vì nó có giá thành rẻ. Tuy nhiên, “Tiền nào của đấy” chất lượng của bản in cũng phụ thuộc vào chất lượng máy in có tốt không. Mặt khác, những loại máy in không tên tuổi này không có chế độ tiết kiệm mực in, sẽ làm bạn tốn kém nhiều chi phí.

Đổ mực máy in quận Hoàng Mai

Bạn hãy lựa chọn cho mình, cho doanh nghiệp bạn địa chỉ đổ mực máy in Hoàng Mai uy tín để được sử dụng các loại văn phòng phẩm chất lượng nhé.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được phân bổ tất cả quận thành Hà Nội, làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm.

Hoàng Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

>> Hotline: (024)627.03032 - 0983.767276 <<